Make our dreams come true

THƯ CHÚC TẾT

Chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020
Thư chúc Tết

Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV DTS Group.

Nhân dịp xuân mới và Tết cổ truyền Canh Tý, Công ty CP giải pháp Công nghệ Kim Cương kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV DTS Group một năm mới Hạnh phúc, An khang, Thịnh Vượng, Mạnh Khỏe, Thành Đạt và Phát triển đạt được nhiều thắng lợi mới.

Thưa Quý Khách hàng, năm 2019 vừa qua, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ cùng sự góp ý chân thành của quý khách hàng và quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả kinh doanh đáng phấn khởi. Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này. Đây chính là động lực để chúng tôi vững tin phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

“Trách nhiệm hôm nay – Thành công tương lai”. BLĐ công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các DTSer bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như gắn bó và tâm huyết mà tất cả đã dành cho DTS Group.

Sang năm 2020, DTS Group với những bước cải tiến cộng nghệ mới, sẽ tiếp tục phát triển về mọi mặt để khẳng định một thương hiệu lớn mạnh, đẩy mạnh sức cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một lần nữa Công ty CP giải pháp Công nghệ Kim Cương xin được gửi tới quý khách hàng cùng toàn thể CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *