Make our dream come true

So với Outsource, làm Product có gì nổi bật?!

Vậy ở DTS Group thì sao?

DTS group là công ty chuyên về Product, với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm và có đội ngũ chuyên môn cao, sẽ là một chốn về lí tưởng cho các anh em muốn được làm việc chuyên sâu xuyên suốt chiều dài dự án.

 

  1. Môi trường làm việc phẳng, đãi ngộ hấp dẫn

Con người là yếu tố quan trọng nhất của một tổ chức, ở DTS chúng tôi, tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau. Phát triển văn hóa phẳng trong doanh nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ không còn khoảng cách cấp bậc, mỗi DTSers đều giống nhau – đều được đối xử công bằng như nhau. Mọi nỗ lực của các bạn đều được ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng.

Nhân viên được review lương 3 lần/năm, thử việc hưởng 100% lương, thưởng dự án, tháng 13 và Tết. Được đóng BHXH theo level. Với khu đồ uống miễn phí tại không gian sinh hoạt chung, ăn trưa miễn phí tại công ty, thư viện sách cập nhật liên tục các đầu sách mới hàng tháng và các hoạt động Teambuilding, du lịch sang chảnh hàng năm. Làm việc từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Không OT.

 

  1. Đội ngũ có trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp

Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nội bộ cho developer. Được cử tham gia đào tạo bên ngoài để nâng cao chuyên môn. Các lập trình viên được support theo lộ trình thăng tiến rõ ràng: DEV => Fullstack dev => Techlead => Architect/ DEV => Full stack dev => Team lead => PM => Manager.

 

  1. Ứng dụng phương pháp Scrum/Agile cho quy trình sản xuất

Đội ngũ phát triển phần mềm được training các kiến thức và kĩ năng về phương pháp Scrum và tuyên ngôn Agile. Phương pháp được áp dụng linh hoạt và chặt chẽ trong từng dự án. Với đội ngũ Scrum Master chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *