Make our dream come true

Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp gồm các kỹ sư, nhà thiết kế, chiến lược gia, nhà công nghệ làm việc theo một mục tiêu chung: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cho các khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.
Chúng tôi làm gì?
Đội ngũ của chúng tôi phát triển sản phẩm công nghệ và oursouce. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu, đồng thời phát triển các dự án và sản phẩm riêng.
Tại sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê, nhiệt huyết! Chúng tôi luôn nâng tầm công nghệ, dám thách thức và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để đưa ra những sản phẩm độc đáo và hoàn thiện.
Nhiệm vụ của chúng tôi
Chúng tôi xử lý công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
 • Thảo luận
  01
 • Ý tưởng
  02
 • Sản xuất
  03
 • Chăm sóc khách hàng
  04
Khi khách hàng đến với DTSgroup, chúng tôi sẽ thảo luận kỹ lưỡng về những yêu cầu của họ
Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với khách hàng (qua email) để nắm bắt đầy đủ ý tưởng và yêu cầu của họ. Chúng tôi cũng đưa ra một số gợi ý phù hợp với họ rồi cùng đi đến thỏa thuận chung!
Chúng tôi khuyến khích chia sẻ nhiều ý tưởng sáng tạo để từ đó chọn ra ý tưởng tốt nhất
Sau khi thảo luận thành công với khách hàng, nhóm của chúng tôi bắt đầu đưa ra một số ý tưởng và cuối cùng sẽ chọn ra ý tưởng tốt nhất. Chúng tôi lập bản phác thảo về những gì chúng tôi sẽ làm và sau đó đi vào các chi tiết để tạo ra một con đường rõ ràng cho bước tiếp theo.
Triển khai và bắt tay vào sản xuất nhanh chóng.
Với ý tưởng đã được thảo luận, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất chính xác về mặt chức năng, đẹp về mặt giao diện. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng.
Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi!
Sau những nỗ lực trên, chúng tôi mong muốn được thấy sự hài lòng từ phía khách hàng. Được khách hàng đặt niềm tin và tạo lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sau mỗi hợp đồng, là điều thực sự quý giá đối với chúng tôi.