Make our dream come true

VÌ SAO NÊN ỨNG TUYỂN VÀO DTS

ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM
Chúng tôi luôn hiểu rằng, để làm được việc, chúng ta đều phải có 1 quãng thời gian làm quen và học hỏi. Những kiến thức bạn học ở trường, nó chỉ là cái cơ bản, tất nhiên, vào dự án thực tế, bạn phải biết hơn nhiều.
Ở DTS, luôn chú trọng đào tạo chuyên sâu, bởi chúng tôi hiểu, một cái cây nếu muốn đứng vững, trước tiên, gốc rễ nó phải chắc, sau đó, mới lớn lên, cành lá mới xum xuê và đứng vững trước bão giông được.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN RÕ RÀNG
Chúng tôi luôn khuyến khích bản thân mỗi người hăng say lao động, cống hiến hết mình. Mỗi nhân viên của DTS đều được vạch sẵn 1 lộ trình phát triển riêng, và được công ty tạo mọi điều kiện để thực hiện lộ trình đó trong thời gian ngắn nhất. Để làm được điều đó, bạn cần tự tin, nỗ lực không ngừng nghỉ. Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TỐT
Ở DTS, những đóng góp, nỗ lực của bạn luôn được đáp đền xứng đáng. Không phải là công ty CNTT lớn nhất, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, chế độ đãi ngộ ở DTS luôn ở mức độ cạnh tranh với thị trường. Là việc bạn được review lương 3 lần/năm, là việc bạn được đóng BHXH full 100%, là việc, đời sống tinh thần CBNV luôn luôn được chú trọng.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP
Ở DTS, quy tụ rất nhiều những bạn trẻ, sục sôi ý chí chiến đấu, làm việc hết sức, ăn chơi hết mình là quan điểm của chúng tôi. Làm việc tại DTS, bạn sẽ cảm thấy đó là 1 môi trường ấm áp, xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 của mình.
DTS luôn cố gắng để chuyên nghiệp hơn, chuyên nghiệp nữa.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ
Với tất cả các vị trí, khi apply vào hòm thư: [email protected], bộ phận tuyển dụng của chúng tôi sẽ xem xét CV, phản hồi ngay lập tức. Từ vòng loại hồ sơ ? Kết quả Phỏng vấn (Fail/pass) ?Gửi offer ? Nhận việc, sẽ được thực hiện nhanh gọn từ 2 -3 ngày.

Chúng tôi biết rằng, DTS chưa phải là môi trường lý tưởng nhất, nhưng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, để phát triển, để xứng đáng cho các bạn gửi gắm cả tương lai của mình, đồng hành dài lâu cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *