Make our dream come true

Tất niên DTS Group 2O19

Ngày 17-18/1 vừa qua, DTS Group đã có một chuyến đi đầy kỉ niệm vào dịp cuối năm tại Khu du lịch Đà Bắc – Hòa Bình. Với tiết lạnh sương sương, một bữa tất niên ấm cúm bên khóm lửa trại đã thắp lên những giai điệu đẹp trong những ngày giáp Tết.
Để thay đổi không khí, năm nay DTS group tổ chức buổi tất niên cuối năm ở một nơi xa – Đà Bắc. Sau những cung đường uốn lượn vùng núi đồi, DTSer đặt chân đến khu homestay nhà sàn đầy đủ tiện nghi, ngay cạnh là dòng suối chảy róc rách. Mặt nước trong veo, in hình dãy núi xa xa, không khí trong lành này chính là điều tuyệt vời nhất cho chúng ta sau những chuỗi ngày làm việc đầy căng thẳng.

Với đặc sản vùng núi thơm ngon, DTSer đã có một buổi tất niên đậm đà và quây quần bên nhau. Những nụ cười, lời chúc được mọi người chia sẻ chân thành. Nhìn lại một năm đã qua và hi vọng một năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Bên cạnh những món ăn đầy hấp dẫn, DTSer còn cùng nhau giao lưu văn nghệ: Tiết mục Nhảy hiện đại đầy sôi động, Độc tấu sáo trúc du dương và cùng nhau thưởng thức màn biểu diễn hát múa của đoàn nghệ thuật nơi đây.
Cùng nhau hát ca nhảy múa bên khóm lửa hồng trog ngày trời se lạnh, sẽ mã là kỉ niệm không thể nào quên của buổi tiệc tất niên DTS group năm 2O19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *