Make our dream come true

DTS Group Summer Party 2020

Cuối tháng 7 vừa rồi, DTS group đã tổ chức chuyến du lịch đi chơi tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm từ ngày 31/7/2020 – 2/8/2020 đã để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các DTSers.

Để chuẩn bị cho chuyến đi được an toàn và thú vị nhất, BTC đã lên khung chương trình hợp lý và chuẩn bị cực kì chu đáo để đảm bảo hai yếu tố trên.

 

Địa điểm

Năm 2020, DTS quyết định lựa chọn trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất vùng Bắc Trung Bộ – Cửa Lò. Là một trong những nơi có hải sản tươi, ngon và chất lượng nhất cả nước, DTSers sẽ được thưởng thức những món hải sản đậm đà, đặc sắc. Đến với Cửa Lò, các DTSer được nghỉ dưỡng tại khách sạn chuẩn 4 sao Summer II sát bờ biển và được phục vụ rất tận tình.

 

Kỉ niệm

Trên chuyến xe lăn bánh từ Hà Nội về bãi biển xinh đẹp, cùng hướng dẫn viên hóm hỉnh, DTSer đã có một quãng đường đầy tiếng cười. Với bãi biển trong xanh, cát trắng, các bạn đã có cơ hội chơi đùa cùng sóng, bổ sung VitaminSea mùa hè.

Vì tình hình dịch bệnh nên BTC hạn chế tổ chức các chương trình tập trung nơi đông người, thay vào đó, các chương trình trò chơi trong nhà, board game được các bạn nhiệt liệt hưởng ứng. Còn gì vui thích hơn khi được thoải mái quây quần bên nhau, chơi mèo nổ, ma sói, phân vai công phá tường thành mà tình anh em vẫn đằm thắm nhỉ? :v

Ngoài ra, các bạn DTSers còn tự tổ chức một buổi hòa nhạc giao lưu nhỏ trên bãi biển. Trong tiếng sóng vỗ và gió thổi, trên nền cát trắng, tất cả mọi người đều cùng nhau cất tiếng hát chung vui. Đêm đến là thời gian cùng nghe và kể chuyện ma. Những câu chuyện, tiếng hát, tiếng cười đó – đã để lại những kỉ niệm đẹp cho các DTSers.

 

Điều đặc biệt

Khi nhắc đến chuyến đi Summer Party 2020, không thể nào không nhắc đến đêm Gala tối 1/8/2020 được tổ chức tại không gian xanh và đẹp của nhà hàng Hoa Viên. Trong buổi gala, các DTSer đã được vui chơi hết mình và nhận những phần thưởng nóng cực kì giá trị. Điểm nhấn của đêm gala, là phần chia sẻ chân tình của đại diện BLĐ công ty, anh Trần Tất Thành – CEO đã tổng kết thành quả của công ty và sự cố gắng của các DTSers trong 6 tháng vừa qua.

Để cảm ơn cũng như khích lệ các nhóm đã có thành tích tích cực trong thời gian qua, BLĐ công ty đã lên trao 4 giải thưởng cực kì giá trị cho 4 nhóm ưu tú:

Giải Outstanding contributor of the year dành cho nhóm Education.

Giải Potential Product of the year dành cho nhóm Video Platform.

Giải The Growth Booster dành cho nhóm Figure Stop Motion

Giải The Game Changers dành cho nhóm Game Warriors.

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các DTSers có thể trải nghiệm chuyến đi tốt nhất, BTC đã chuẩn bị và thông báo đầy đủ về các lưu ý cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. Chuyến đi được tạo điều kiện tổ chức các hoạt động tại những nơi ít người, ăn uống tại các phòng riêng khép kín đảm bảo tại các nhà hàng và hơn hết – khẩu trang y tế và nước rửa tay diệt khuẩn luôn sẵn sàng – đảm bảo theo quy định phòng dịch.

 

Với những món quà và trải nghiệm đẹp trong 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò vừa qua, DTSers đã sẵn sàng nạp năng lượng để chiến đấu hết mình cho những dự án sắp tới. Mong rằng, giai đoạn 6 tháng cuối năm với mục tiêu chung và tầm nhìn cao – rộng, các DTSers và BLĐ công ty sẽ cùng nhau chung tay đạt được nhiều thắng lợi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *