vn en en
Giới thiệu về Công ty
Admin
17 tháng 12 năm 2017
102


VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KIM CƯƠNG

Trụ sở :   Tầng 3 -4, Tòa nhà Đồng Lợi, số 1160 Đường Láng, Hà Nội

Giới thiệu

  • Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Kim Cương (DTS) hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ cho các Operator tại Việt Nam và các dịch vụ, nội dung hướng cộng đồng.
  • Được hình thành từ năm 2012, chúng tôi thực hiện sứ mệnh mang ứng dụng Công nghệ thông tin và Viễn thông vào cuộc sống nhằm nâng cao năng suất, tăng tính kết nối cho hàng triệu người dân Việt Nam.
  • DTS là công ty Công nghệ - là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc hàng chục năm tại các công ty Công nghệ hàng đầu và đội ngũ kỹ sư trẻ yêu công nghệ và giàu khát vọng.
  • DTS được thừa kế kinh nghiệm quản lý dự án, quy trình sản xuất của các công ty lớn và sự sáng tạo của các kỹ sư trẻ.
  • Với những ưu thế về Công nghệ, DTS cung cấp các giải pháp về Tính cước, Dịch vụ Giá trị gia tăng (VAS) và các sản phẩm tương tác với mạng lõi của các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông tại Việt Nam.
  • Song hành với lĩnh vực Viễn thông, DTS cung cấp các giải pháp, sản phẩm đa nền tảng (Android, iOS, Windows Phone) cung cấp các giải pháp hữu ích và tăng tính liên kết trong cộng đồng.
  • Tôn chỉ của DTS là: Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn chào đón các bạn, những người trẻ năng động, yêu thích những công việc mang tính sáng tạo gia nhập nhà chung DTS. Bạn chưa có kinh nghiệm, đừng lo, ai mà chẳng phải học, chúng tôi sẽ học cùng bạn, sẽ đào tạo bạn trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT/Media. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, DTS sẽ là sân chơi rộng lớn dành riêng cho các bạn!!!  
Email nhận CV: Recruitment@dtsgroup.com.vn 
Skype: phanha4993
 
CHUYÊN MỤC
BÀI THÔNG DỤNG

Đặc biệt chú trọng đào tạo phát triển, thời gian qua, DTS liên tục tổ chức các lớp đào tạo chuyên sâu cho tất cả các Lập trình viên đang làm việc tại Công ty. Với chủ đề đào tạo database và Java core cho các lập trình viên Java, lớp được tổ chức vào thứ 2, thứ 6, thứ 6 hàng tuần. Đứng đầu là anh Ngu

Link sản phẩm: https://www.youtube.com/channel/UC0Fj_bM4weAfqP3DZBBue0g

Bạn đang tìm 1 môi trường năng động, cởi mở, công bằng? Bạn đang khao khát tìm một sân chơi đủ tầm để phát huy hết năng lực của bản thân? Bạn đang tìm kiếm những người cộng sự tuyệt vời? Hãy gửi ngay Hồ sơ của mình, chúng ta sẽ đi cùng nhau trên đoạn đường còn lại ở DTS Chúng tôi không hứa hẹn sẽ ma

Với tỷ lệ 5 DEv/1 Test, hiện tại, để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho những Dự án mới, DTS cần tuyển thêm 1 Tester cứng chuyên môn.

scroll up